ỨNG DỤNG

TÀU DU LỊCH

VỆ SINH TÀU DU LỊCH

Nước asfa rất thân thiện với môi trường và an toàn so với các hóa chất độc hại. Nó có thể thay thế gần như mọi hóa chất để vệ sinh phòng, quán rượu, nhà hàng, khu vực công cộng, sàn nhà và phòng tắm. Nó đã được chứng minh rằng có thể tiêu diệt hơn 99,9% (giảm hơn gấp 3) các mầm bệnh vi khuẩn phổ biến nhất bao gồm Norovirus.

LOẠI BỎ HÓA CHẤT

Loại bỏ các hóa chất trên tàu du lịch giúp tiết kiệm thời gian, không gian và tiền bạc. Các hóa chất phải mua, vận chuyển, lưu trữ và sơ chế, không gian lưu trữ bị hạn chế khi trên tàu. Nước asfa được tạo tại chỗ và yêu cầu không gian lưu trữ tối thiểu.

CHỐNG LẠI NOROVIRUS

Norovirus là rất phổ biến trên các tàu du lịch. Hiện nay, các hóa chất được sử dụng là dựa trên peroxide và nó có tính ăn mòn cao. Các hóa chất dựa trên peroxide được sử dụng quá mức đã trở nên không hiệu quả do Norovirus phát triển sức đề kháng. Ngoài ra, peroxide có khả năng phá hủy các bọc ghế dẫn đến phát sinh chi phí sửa chữa. Nước asfa không gây ăn mòn các bọc ghế và cũng không gây ra sự đổi màu. Nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng nước asfa có thể tiêu diệt Norovirus trên các bề mặt tiếp xúc mềm và cứng với nồng độ thấp hơn 100 ppm khi áp dụng trực tiếp hoặc bằng cách phun sương.

VỆ SINH TAY

Vệ sinh tay đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa và kiểm soát dịch Norovirus. Nước Asfa là an toàn, không gây kích ứng cho tay và da và có thể giúp vệ sinh tay. Nước Asfa có thể được đặt trong các máy khử trùng tay trên các tàu du lịch