GIỚI THIỆU ASFA

Nước ASFA hiệu quả, an toàn và chất lượng

Nước ASFA được sản xuất bởi máy sản xuất nước khử trùng và khử mùi WPAIA PROST 1200 tiên tiến bằng cách trung hòa sodium hypochlorite (NaClO), và HCL đây là hai chất phụ gia thực phẩm, sau đó pha loãng với nước theo tỷ lệ và nồng độ : Nước tinh khiết 96%, NaClO 2.5%, HCl 1.5% và độ pH được điều chỉnh ở 100ppm -200ppm/pH6.7-7.0.

Khi nước Asfa được xịt vào không khí có mùi hôi, chất (HClO) trong các hạt nước sẽ phản ứng với các chất gây ra mùi hôi qua việc ôxy hoá và khử trùng bằng Clo, khiến mùi hôi giảm hẳn và biến mất mà không làm hỏng hương vị và mùi vị của thức ăn.

Nước Asfa có tác dụng khử mùi mạnh mẽ, phản ứng oxy hóa với các chất gây ra mùi hôi trong không khí như: Mùi a-mô-ni-ắc (NH3), Mùi trứng thối (H2S), Mùi cá thối (amin trimethyl)… khiến mùi hôi giảm hẳn.

Nước ASFA là một sản phẩm khử trùng tuyệt đối an toàn và hiệu quả, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến độc đáo của Nhật. Đã được chứng minh khả năng tiêu diệt cũng như ngăn ngừa sự lây lan của hầu hết các loại vi khuẩn gây bệnh. ASFA thực sự là một sản phẩm thiết thực cho mọi người.

Nước Asfa có chứa nhiều axit hipochlorơ (HClO), một chất có tác dụng khử trùng rất mạnh, nên có thể được dùng như một chất khử trùng.

Tác dụng khử trùng của nước Asfa là do khả năng ôxy hoá cao và tính khử trùng của ClO.

Nước Asfa có thể thấm qua màng tế bào bọc bên ngoài vi khuẩn, vì vậy có thể tiêu diệt vi khuẩn từ bên trong tế bào của chúng.

Khi nước Asfa tiếp xúc với một vi sinh vật, HClO tấn công những hợp chất hữu cơ cấu thành tế bào của vi khuẩn đó và ức chế các hoạt động sống, khiến vi sinh vật đó chết đi.

Khi nước Asfa được làm nóng thì phản ứng Ôxy hoá và khử trùng bằng Clo xảy ra nhanh, khả năng khử trùng tăng lên khoảng 2,5 lần mỗi khi nhiệt độ tăng thêm 10 độ C.

Nước Asfa có tính ổn định cao nên có thể cho vào bình, xịt vào không khí, nhờ đó nó có thể ngăn chặn hiệu quả lây nhiễm vi khuẩn trong không khí và môi trường xung quanh. Khi xịt hơi nước Asfa vào không khí sẽ tạo thành lớp hơi sương Asfa trong phòng, nó sẽ phát huy tác dụng khử trùng khi tiếp xúc với vi khuẩn trong không khí và trên mặt đất.

Lưu ý: Nước Asfa tối ưu hơn hẳn các sản phẩm sát khuẩn và khử trùng đang được sử dụng do:

Hầu như các loại thuốc sát khuẩn và khử trùng khác đều có nguồn gốc cồn, có thể bốc cháy nên không thể xịt vào không gian để sát khuẩn bay và lan truyền trong không gian, trong khi đó, phần lớn các loại vi trùng như cảm cúm và lao đều lan qua không khí.

Hầu như các loại thuốc sát khuẩn và khử trùng khác đều có hại cho môi sinh, nên khi sản xuất và phân phối phải bị quan ngại về các tiêu chuẩn và biện pháp bảo vệ môi sinh.

Sản phẩm sát khuẩn và khử trùng đang được sử dụng có tính độc hại cho cơ thể con người, nên không thể xịt vào miệng để khử mùi hôi miệng và khử trùng được.
Nước ASFA có phổ khử trùng rộng

Nước Asfa là dung dịch phân giải các chất hữu cơ cực kỳ hữu hiệu và sức phân giải siên đẳng; nó có thể làm phân hủy từ các vi khuẩn yếu như nấm, virus, cho đến những loại vi khuẩn cực mạnh.

Nước Asfa có khả năng tiêu diệt nhiều loại vi sinh vật khác nhau, bao gồm vi khuẩn, men, nấm và virus. Nước Asfa diệt trùng bằng cách tấn công các hợp chất hữu cơ, hình thành nên tế bào của vi khuẩn, theo nhiều cách, trên nhiều loại vi sinh vật như sau:

  • Vi rút gây bệnh viêm tùy xám
  • Vi khuẩn trong dạ dày
  • Vi khuẩn gây bệnh bại liệt
  • Vi rút gây bệnh cúm
  • Vi rút gây bênh bạch cầu thanh quản
  • Vi rút gây bệnh đường hô hấp, bệnh lao
  • Vi rút gây bệnh viêm gan
  • Vi rút gây bệnh giộp da

Hai tính năng đặc biệt của ASFA rất được ưa chuộng khi sử dụng trong nhà bếp đó là tính tẩy rửa dầu mỡ mạnh mẽ, diệt khuẩn và bảo quản rau củ quả tươi lâu hơn, sạch hơn, an toàn hơn.

ASFA được sử dụng trong nhà bếp khi nấu ăn và rửa chén đĩa vì thành phần nước Asfa phản ứng với các hợp chất hữu cơ nên sự oxy hóa và khử trùng bằng Clo xảy ra. Qua những phản ứng này, sự phân cực xảy ra trong phân tử mục tiêu, sự phân cực làm gia tăng tính ưa nước của phân tử và do đó có thể tan dễ dàng trong nước. Nhờ đó nước Asfa giúp loại bỏ dễ dàng chất dầu mỡ và chất bẩn bám dính trên vật dụng nhanh chóng mà không hại da tay.

Ngoài ra với tính năng đặc biệt của mình Asfa water sử dụng để rửa rau củ quả để diệt vi khuẩn và bảo quản rau quả được tươi lâu hơn.

Chất ethylene là một kích thích tố thực vật thúc đẩy sự tăng trưởng của các loại trái cây như táo, chuối, hoa… Bản thân rau quả chín cũng tạo ra ethylene và kích thích sự phát triển của rau quả xung quanh chúng.

Khi sử dụng nước Asfa để ngâm hoặc phun trên rau, quả nó sẽ tấn công ethylene làm giảm đi sự kích thích phát triển của rau quả. Kết quả là hoa quả tươi lâu hơn.

Thành phần chính của ASFA là HClO đây cũng là thành phần đóng vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch của con người. Tế bào bạch cầu sản xuất ra HClO để phân hủy và loại bỏ các chất lạ trong cơ thể. Điều này có nghĩa là HClO vốn đã được sinh ra trong cơ thể con người, và tồn tại trong cơ thể con người nên nước Asfa vô hại đối với con người.

Thành phần chính của ASFA là HClO đây cũng là thành phần đóng vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch của con người. Tế bào bạch cầu sản xuất ra HClO để phân hủy và loại bỏ các chất lạ trong cơ thể. Điều này có nghĩa là HClO vốn đã được sinh ra trong cơ thể con người, và tồn tại trong cơ thể con người nên nước Asfa vô hại đối với con người.

Nước Asfa không tác dụng phụ khi uống vào cũng như không kích ứng niêm mạc của mắt, da và không gây đột biến di truyền vì tính axit nhẹ và nồng độ thấp. Điều này được kiểm nghiệm và thí nghiệm tại các phòng thí nghiệm của Nhật Bản và Việt Nam.

Đặc biệt, nước Asfa đã và đang được sử dụng ở những nơi có sự quản lý an toàn và vệ sinh nghiêm ngặt tại Nhật Bản như khu hành chính, bệnh viện, trường mẫu giáo, trường đại học y, nhà dưỡng lão, Toà thị sảnh Yamagata, Liên đoàn quốc gia các Hiệp hội Hợp tác xã nông nghiệp, Công ty dịch vụ môi trường …

Nước Asfa rất thân thiện với môi trường lượng khí Clo không còn sót lại trong nước Asfa, nên nó rất an toàn. Nước Asfa luôn bị tiêu huỷ dễ dàng thông qua phản ứng với các chất hữu cơ trong môi trường, và không phải lo sợ gì về những tác dụng không mong muốn.

Nước Asfa rất thân thiện với môi trường lượng khí Clo không còn sót lại trong nước Asfa, nên nó rất an toàn. Nước Asfa luôn bị tiêu huỷ dễ dàng thông qua phản ứng với các chất hữu cơ trong môi trường, và không phải lo sợ gì về những tác dụng không mong muốn.

Nước Asfa dư sẽ được tiêu thụ và vô hiệu hoá nhanh chóng trong môi trường. Do đó, nó không phá hủy các vi sinh vật có lợi như những vi sinh vật có trong các bể tự hoại.

Không giống như những sản phẩm được chế tạo bằng phương pháp điện phân, Asfa water ổn định và nồng độ Clo hiệu quả chỉ giảm 10-15% sau 33 ngày sản xuất.

Kiểm nghiệm về sự phát sinh khí clor của Trung Tâm Phân Tích được Bộ Y Tế, Lao Động & Phúc Lợi Nhật Bản chỉ định (Số phát hành 12-2822).
Lượng khí clor phát sinh là 0,5 ppm trong khi tiêu chuẩn cho phép là 1 ppm (Một phần triệu).

Nước ASFA được chế tạo theo công nghệ độc đáo của Nhật Bản. Đây là dung dịch sử dụng khử trùng, khử mùi, cho nhiều tình huống ứng dụng khác nhau rất hữu hiệu.

Vệ sinh cá nhân

ASFA được ứng dụng nhiều trong vệ sinh cá nhân do an toàn và hiệu quả
Dùng ASFA để rửa tay, vệ sinh răng miệng, vệ sinh cá nhân…
Khử trùng, khử mùi các vật dụng cá nhân như: giày, túi da, nón bảo hiểm, quần áo,…

Nhà máy sản xuất thực phẩm

Các nhà máy sản xuất thực phẩm dùng để khử trùng thực phẩm để đạt các tiêu chuẩn HACCP, khử trùng, khử mùi các chất thải để đạt các tiêu chuẩn thải ra môi trường an toàn. Khử trùng không gian làm việc, khu vực nhà ở công nhân…

Sử dụng cho nhà ở, gia đình, văn phòng

Khử trùng, khử mùi, tiêu diệt nấm men, nấm mốc ở môi trường sống, phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, tủ lạnh, lò vi sóng, xe hơi, chuồng thú nuôi…

Khử trùng và khử mùi các vật dụng hàng ngày như bàn ghế, giường ngủ, khử trùng đồ chơi trẻ em, giày, nón bảo hiểm, túi xách…

Dùng ngâm và rửa rau củ, quả, trái cây, thực phẩm tươi sống, giúp rau củ sạch sẽ, loại bỏ các hóa chất tồn dư và tươi lâu hơn.

Nhờ đó tạo môi trường sống sạch sẽ phòng ngừa các bệnh cảm cúm, tay chân miệng, lao, viêm gan… Khử mùi hôi thối khó chịu tạo không gian trong lành sạch sẽ.

Các cơ sở công cộng

Trường học: môi trường sạch sẽ vệ sinh giúp phòng chống các bệnh gây ra do virus lan truyền qua đồ dùng, qua không khí, phòng chống bệnh tay chân miệng, bảo đảm sức khỏe cho học sinh, đặc biệt tại các trường mẫu giáo…

Các cơ sở y tế

Các tổ chức y tế: khử trùng bệnh viện, trạm xá, khử trùng những khoa truyền nhiễm.

Các trung tâm Y tế dự phòng dùng xịt ở các khu dân cư hay các nơi xuất hiện ổ dịch nhằm tiêu diệt và tránh lây lan ra cộng đồng và dập tắt dịch bệnh

Các nơi công cộng tập trung đông người

Những nơi tập trung đông người như chợ, siêu thị, sân bay, nhà ga, bến xe, trụ sở các cơ quan công cộng tiếp nhiều người sử dụng ASFA xịt vào không khí giúp loại bỏ các loại vi khuẩn gây bệnh lây lan như cúm, lao…

Khử các mùi hôi khó chịu giúp tạo không gian an toàn trong lành.

ASFA Tái tạo môi trường sống vì sức khỏe cộng đồng

Câu hỏi về ASFA

Nước asfa là một chất oxy hóa mạnh (800 đến 1000 mV) có thể tiêu diệt mầm bệnh vi khuẩn ngay khi tiếp xúc, làm hỏng thành tế bào hoặc tiêu diệt mầm bệnh bằng cách xâm nhập và phá vỡ protein, lipid và DNA.
Trong 30 năm qua, chúng tôi đã thu thập được hơn 300 bài báo hỗ trợ khảo sát việc sử dụng nước ASFA. Gần như mọi mầm bệnh vi khuẩn phổ biến đã được nghiên cứu như E. coli, Salmonella, Listeria, Vibrio, Staphylococcus, MRSA, vi khuẩn hình thành bào tử và nhiều loại virus phổ biến (bao gồm cả Norovirus) và nấm.

Công dụng nước diệt khuẩn, khử mùi ASFA