ỨNG DỤNG

NHÀ HÀNG

VỆ SINH NHÀ HÀNG

Nước Asfa có thể được sử dụng để thay thế gần như tất cả các hóa chất được sử dụng trong nhà hàng để vệ sinh. Nó không chỉ có thể được sử dụng cho tất cả các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm, dụng cụ nhà bếp và sàn nhà, mà còn an toàn và thích hợp làm chất kháng khuẩn để vệ sinh thực phẩm

THỊT, GIA CẦM VÀ THỰC PHẨM XANH

Nước Asfa có axit hypochlorous được FDA và USDA phê chuẩn là chất kháng khuẩn an toàn và phù hợp cho thịt và gia cầm. Nước Asfa cũng an toàn và hiệu quả khi được sử dụng trên trái cây và rau quả và có thể thay thế nước thông thường trước khi sơ chế.

KHU VỰC SƠ CHẾ VÀ THỚT

Nước Asfa có thể được sử dụng để làm sạch và vệ sinh tất cả các thiết bị, khu vực sơ chế thực phẩm và thớt trong nhà bếp. Axit Hypochlorous được EPA chấp thuận cho sử dụng trên các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm ở nồng độ cao tới 200 ppm. Nước Asfa không yêu cầu phải bỏ thức ăn hoặc đậy nắp trước khi vệ sinh, do đó cho phép sử dụng nước Asfa suốt cả ngày, đặc biệt là trong giờ cao điểm khi nguy cơ lây nhiễm chéo cao nhất.

VẬT DỤNG NHÀ BẾP VÀ CHÂN TAY

Nước Asfa có thể thay thế các hóa chất được sử dụng trong vệ sinh để làm sạch và vệ sinh các dụng cụ, khu vực, sàn nhà (mà không cần rửa lại với nước thông thường) như:

  1. Đồ dùng nhà bếp: nồi, dao, thớt, xoong, chảo…
  2. Bàn, mặt bàn, cửa kính…
  3. Vệ sinh chân tay (không gây kích ứng da)
  4. Sàn nhà, khu vực chế biến