ỨNG DỤNG

KHU CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

VỆ SINH KHU CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Nước Asfa có thể thay thế các hóa chất độc hại đang được sử dụng cho vệ sinh các nhà máy chế biến thực phẩm, không chỉ an toàn mà còn hiệu quả chống lại các mầm bệnh vi khuẩn gây bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm.

Nước Asfa đã được chứng minh trong các nghiên cứu đã làm giảm và tiêu diệt Salmonella, Listeria và E. coli. Đồng thời cũng có hiệu quả chống lại các vi khuẩn gây bệnh khó tiêu diệt như Clostridium và Bacillus. Nước Asfa có nhiều ứng dụng trong một cơ sở chế biến từ vệ sinh tay, đến vệ sinh bề mặt tiếp xúc, dụng cụ, thiết bị, chai lọ

VỆ SINH CHẾ BIẾN GIA CẦM

Nước Asfa có axit hypochlorous được FDA và USDA phê chuẩn là chất kháng khuẩn an toàn và phù hợp cho thịt và gia cầm. Nước Asfa cũng an toàn và hiệu quả khi được sử dụng trên trái cây và rau quả và có thể thay thế nước thông thường trước khi sơ chế.

1. Vệ sinh trực tiếp gia cầm

2. Vệ sinh máy đông lạnh gia cầm

3. Vệ sinh trực tiếp thịt gia cầm

VỆ SINH CHẾ BIẾN HẢI SẢN

Nước Asfa là một chất kháng khuẩn lý tưởng cho các cơ sở chế biến cá và hải sản. Vệ sinh môi trường chế biến thực phẩm đúng cách là rất quan trọng để giữ tải lượng vi sinh ban đầu ở mức tối thiểu. Nước asfa có thể kiểm soát tải lượng vi sinh vật và có thêm các lợi ích là không độc hại, không nguy hiểm và không gây kích ứng. Nước Asfa rất hữu ích trong việc:

1. Vệ sinh khi thu hoạch cá và hải sản

2. Vệ sinh trực tiếp lên cá và hải sản

3. Vệ sinh đá bảo quản đông lạnh

4. Giữ sản phẩm được tươi và kéo dài thời gian bảo quản

VỆ SINH THỰC PHẨM XANH

Nước Asfa có thể được sử dụng để làm sạch và khử trùng các hệ thống thủy canh và loại bỏ màng sinh học trong các hệ thống tưới tiêu của nhà kính. Thêm nồng độ thấp vào nước tưới có thể kiểm soát sự tích tụ biofilm và giảm vi khuẩn ở rễ cây.

1. Vệ sinh rau quả xanh, trái cây

2. Thay thế nước thông thường trước khi sơ chế thực phẩm xanh

3. Giữ sản phẩm được tươi và kéo dài thời gian bảo quản