ỨNG DỤNG

KHU CHĂN NUÔI

VỆ SINH KHU CHĂN NUÔI GIA SÚC, GIA CẦM

Nước Asfa an toàn cho động vật và có hiệu quả trong việc giảm số lượng vi khuẩn khi gia súc được giữ gần nhau. Kiểm soát lây nhiễm E. coli, Salmonella và Listeria cần phải bắt đầu tại trang trại. Các quy trình làm sạch và khử trùng là rất quan trọng để ngăn chặn các đường lây truyền mầm bệnh gây ô nhiễm nhà ở, chỗ ăn uống và thiết bị.

Nước Asfa có axit hypochlorous được được FDA và USDA công nhận và là chất kháng khuẩn an toàn và phù hợp trên thịt. Hypochlorous acid là một chất oxy hóa mạnh, ổn định trong dung dịch và có thể được áp dụng cho môi trường sống của gia súc theo nhiều cách khác nhau. Nó thân thiện với môi trường và an toàn cho động vật, Nước asfa có thể được phân phối rộng rãi bằng cách sử dụng vòi phun nước, máy phun sương. Nó có thể được áp dụng bằng cách sử dụng máy phun áp lực để vệ sinh thiết bị và các bề mặt.

Ung dung nuoc asfa trong ve sinh khu chan nuoi

Nước Asfa an toàn cho động vật và có thể được áp dụng rộng rãi vào môi trường sống để kiểm soát vi khuẩn mầm bệnh. Không chỉ là nước vệ sinh an toàn và hoàn toàn tự nhiên, mà còn hiệu quả hơn các hóa chất hiện đang được sử dụng.

1. Vệ sinh trực tiếp gia súc, gia cầm

2. Vệ sinh khu vực chuồng trại

3. Sử dụng phun sương làm sạch thức ăn gia súc, gia cầm