ỨNG DỤNG

CÔNG NGHIỆP GIẶT ỦI

VỆ SINH TRONG CÔNG NGHIỆP GIẶT ỦI

– Nước asfa được sử dụng để vệ sinh công nghiệp giặt ủi vì nó an toàn, hoàn toàn tự nhiên và hiệu quả. Nó có phản ứng nhẹ trên vải lanh, pH trung tính, không ăn mòn vải, không làm thay đổi màu sắc và đáp ứng nhu cầu thực hiện các lựa chọn an toàn hơn và tự nhiên hơn để thay thế cho các hóa chất độc hại.

– Nước asfa là dung dịch các chất oxy hóa hỗn hợp trong đó chất oxy hóa chính là axit hypochlorous (HOCl). Nhiều chất oxy hóa mạnh khác được tạo ra nhưng ở nồng độ thấp và có thời gian hoạt động ngắn như ozone (O3) và clo dioxide (ClO3).

– Tùy thuộc vào cấu hình, Asfa có thể thiết kế các hệ thống để tạo ra nước asfa một cách phù hợp với khả năng khử oxy hóa trong phạm vi từ 800 đến 1000 mV, góp phần vào hiệu quả của máy như là một chất kháng khuẩn mạnh.

– Do axit hypochlorous ổn định trong dung dịch, nó có thể được sử dụng để vệ sinh các bề mặt tiếp xúc, làm cho nó trở thành một sự thay thế lý tưởng cho các hóa chất như thuốc tẩy clo và amoni quaternary (Quats). Nước asfa không chỉ có thể được sử dụng trên các vải lanh bên trong công nghiệp giặt ủi mà còn có thể được sử dụng để làm sạch và vệ sinh sàn nhà, thiết bị, thùng giặt, và thùng chứa.

– Nước asfa không chỉ an toàn và hoàn toàn tự nhiên, mà còn hiệu quả hơn các hóa chất khác hiện đang được sử dụng trong việc vệ sinh.

Ung dung nuoc asfa trong cong nghiep giat ui

1. Diệt khuẩn cao gấp 100 lần so với thuốc tẩy clo

2. Tiêu diệt ngay lập tức trên hầu hết các vi khuẩn G + và G-

4. Tiêu diệt ngay trên bào tử Clostridium difficile

5. Tiêu diệt ngay lập tức trên VRE, MRSA và MRSE

6. Tiêu diệt ngay lập tức vi khuẩn bệnh lao

7. Hiệu quả chống Cryptosporidium và Giardia

8. Hiệu quả chống HIV, HBV, HCV và CMV

9. Không cần nhiệt độ cao

10. Hiệu quả nhất trong khoảng nhiệt độ 50-86 F(10-30 oC)

11. Không gây rát, an toàn cho mắt và da

12. Không gây bạt mòn vải

13. Không làm mất màu, độ pH trung tính

Ung dung nuoc asfa trong cong nghiep giat ui

– Nước asfa có thể thay thế amoni bậc bốn (Quats), thuốc tẩy clo và Ozone (O3) được sử dụng để khử trùng đồ giặt trong các máy giặt.

– Nước asfa tác dụng nhẹ trên vải lanh. Nó không làm thay đổi màu sắc, ăn mòn vải hoặc để lại bất kỳ chất gây ngứa.

– Nước asfa có thể được sử dụng để rửa và vệ sinh các thùng đựng đồ giặt, thùng chứa, vỏ bọc và các tấm lót đã bị nhiễm bẩn bởi vải lanh.

– Nước asfa rất an toàn và không gây kích ứng da và có thể được sử dụng để giúp vệ sinh tay chân trước khi vào công trình.

– Nước asfa có thể sử dụng để vệ sinh bề mặt tiếp xúc, thiết bị, sàn nhà và phòng tắm. Nó không gây ra sự đổi màu như thuốc tẩy clo.