Sử dụng nước ASFA để rửa rau, thịt, cá sống – Bí quyết bảo vệ sức khỏe, an toàn thực phẩm

Nước ASFA không chỉ giúp loại bỏ vi khuẩn mà còn có khả năng ức chế ethylene và giảm kích thích phát triển, giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon và an toàn.

Công dụng của nước ASFA trong việc bảo quản thực phẩm tươi sống

✅ Ethylene là một loại khí tự nhiên được tạo ra bởi rau, thịt, cá khi chúng trưởng thành hoặc chín. Tuy nhiên, ethylene cũng là nguyên nhân chính đẩy nhanh quá trình làm thực phẩm hư hỏng nhanh chóng trong môi trường bình thường. Khi chúng ta sử dụng nước ASFA để rửa nhằm làm giảm tác động của ethylene lên thực phẩm. Điều này giúp giảm quá trình lão hóa và giữ cho rau, thịt, cá tươi ngon hơn trong thời gian dài.

✅ Nước ASFA còn có khả năng loại bỏ vi khuẩn một cách hiệu quả. ASFA có tính chất kháng khuẩn cao nên giúp loại trừ các vi khuẩn có hại, làm giảm nguy cơ nhiễm trùng thực phẩm và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.

Cách sử dụng nước ASFA rửa rau củ quả, thịt cá tươi sống

✅ Đặc biệt, khi sử dụng ASFA để rửa thực phẩm thì dùng được trực tiếp, không cần pha loãng với nước. Thực phẩm được rửa với nước ASFA có thể ăn ngay hoặc trữ đông mà không cần phải rửa lại nước.

✅ Với tất cả những lợi ích mà nước ASFA mang lại, bạn có thể dễ dàng bảo quản thực phẩm tươi sống tốt hơn, đảm bảo sức khỏe cho gia đình và bản thân. Hãy thử sử dụng nước ASFA trong quá trình chế biến thực phẩm của bạn và trải nghiệm sự khác biệt.

———–

Công ty Cổ phần ASFA Việt Nam
Tái tạo môi trường sống, vì sức khoẻ cộng đồng
Sài Gòn: 78 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Hotline SG: 08 96453468
Hà Nội: Toà nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Q.Cầu Giấy, HN
Hotline HN: 090 119 3388
Website: www.asfa.vnwww.lumiere9plus.com