GIỚI THIỆU VỀ NƯỚC ASFA

Nước ASFA được sản xuất bởi máy sản xuất nước khử trùng và khử mùi WPAIA PROST 1200 tiên tiến bằng cách trung hòa sodium hypochlorite (NaClO), và HCL đây là hai chất phụ gia thực phẩm, sau đó pha loãng với nước theo tỷ lệ và nồng độ : Nước tinh khiết 96%, NaClO 2.5%,  HCl 1.5% và độ pH được điều chỉnh ở 100ppm -200ppm/pH6.7-7.0.

  • ASFA có phổ diệt khuẩn rất rộng có thể tiêu diệt các loại vi khuẩn, virus, nấm men, nấm mốc khác nhau phòng ngừa bệnh.
  • ASFA có tác dụng cực kỳ đặc biệt làm tiêu tan các chất gây mùi hôi thối khó chịu trong không khí giúp môi trường sống trong lành.
  • Nâng cao hiệu quả tẩy rửa nhờ khả năng hòa tan của protein và chất béo vốn gây ra sự nhớt nháp khó chịu.
  • Làm sạch và bảo quản rau và trái cây một cách tự nhiên.
  • An toàn và vô hại đối với con người và động vật. Sau khi sử dụng ASFA biến thành nước do đó không gây hại cho môi trường.

Nước ASFA hiệu quả, an toàn và chất lượng

Nước ASFA được chế tạo theo công nghệ độc đáo của Nhật, được chuyển giao và giám sát nghiêm ngặt trực tiếp từ công ty WPAIA Co,. Nhật Bản.
Do tính an toàn với môi trường và con người nên sử dụng ASFA phun trong môi trường sống để phòng ngừa và chống nhiễm trùng, khử mùi hôi khó chịu rất hiệu quả và an toàn.

Tính năng khử trùng mạnh mẽ

Nước ASFA là một sản phẩm khử trùng tuyệt đối an toàn và hiệu quả, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến độc đáo của Nhật. Đã được chứng minh khả năng tiêu diệt cũng như ngăn ngừa sự lây lan của hầu hết các loại vi khuẩn gây bệnh. ASFA thực sự là một sản phẩm thiết thực cho mọi người.

XEM THÊM

Khả Năng Khử Mùi Của Nước ASFA

Khi nước Asfa được xịt vào không khí có mùi hôi, chất (HClO) trong các hạt nước sẽ phản ứng với các chất gây ra mùi hôi qua việc ôxy hoá và khử trùng bằng Clo, khiến mùi hôi giảm hẳn và biến mất mà không làm hỏng hương vị và mùi vị của thức ăn.

XEM THÊM

Tác Dụng Tẩy Rửa Mạnh Mẽ

Hai tính năng đặc biệt của ASFA rất được ưa chuông khi sử dụng trong nhà bếp đó là tính tẩy rửa dầu mỡ mạnh mẽ, diệt khuẩn và bảo quản rau củ quả tươi lâu hơn, sạch hơn, an toàn hơn.

 

XEM THÊM

An Toàn Với Người Và Vật Nuôi

Thành phần chính của ASFA là HClO đây cũng là thành phần đóng vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch của con người. Tế bào bạch cầu sản xuất ra HClO để phân hủy và loại bỏ các chất lạ trong cơ thể. Điều này có nghĩa là HClO vốn đã được sinh ra trong cơ thể con người, và tồn tại trong cơ thể con người nên nước Asfa vô hại đối với con người.

XEM THÊM

An Toàn Với Môi Trường

Nước Asfa rất thân thiện với môi trường lượng khí Clo không còn sót lại trong nước Asfa, nên nó rất an toàn. Nước Asfa luôn bị tiêu huỷ dễ dàng thông qua phản ứng với các chất hữu cơ trong môi trường, và không phải lo sợ gì về những tác dụng không mong muốn.

 

XEM THÊM

Ứng dụng đa năng

Nước ASFA là dung dịch khử trùng, khử mùi theo công nghệ Nhật Bản độc đáo, có thể ứng dụng đa dạng vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong cuộc sống hằng ngày. Nước ASFA mang đến hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

 

XEM THÊM

ASFA Tái tạo môi trường sống vì sức khỏe cộng đồng

Câu hỏi về ASFA

Phương thức hoạt động của nước ASFA như thế nào?
Nước ASFA đã được nghiên cứu như thế nào?

Công dụng nước diệt khuẩn, khử mùi ASFA

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần ASFA Việt Nam
58 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

SHOWROOM

Showroom Miền Nam:
58 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao,
Q.1, TP.HCM

GIAN HÀNG

NHÀ MÁY

Nhà máy sản xuất Asfa:
99A, KP5, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Call Now Button
viVietnamese
viVietnamese
X

Your Shopping cart

Close