Khu chế biến thực phẩm


sanitizingfishprocesswater400x400.jpg
Vệ sinh khu chế biến thực phẩm
Nước Asfa có thể thay thế các hóa chất độc hại đang được sử dụng cho vệ sinh các nhà máy chế biến thực phẩm, không chỉ an toàn mà còn hiệu quả chống lại các mầm bệnh vi khuẩn gây bệnh truyền nhiểm qua thực phẩm.

Nước Asfa đã được chứng minh trong các nghiên cứu đã làm giảm và tiêu diệt Salmonella, Listeria và E. coli. Đồng thời cũng có hiệu quả chống lại các vi khuẩn gây bệnh khó tiêu diệt như Clostridium và Bacillus. Nước Asfa có nhiều ứng dụng trong một cơ sở chế biến từ vệ sinh tay, đến vệ sinh bề mặt tiếp xúc, dụng cụ, thiết bị, chai lọ
Vệ sinh chế biến gia cầm
Nước Asfa có axit hypochlorous được FDA và USDA phê chuẩn là chất kháng khuẩn an toàn và phù hợp cho thịt và gia cầm. Nước Asfa cũng an toàn và hiệu quả khi được sử dụng trên trái cây và rau quả và có thể thay thế nước thông thường trước khi sơ chế.
sanitizingpoultry400x400.jpg
 1. Vệ sinh trực tiếp gia cầm
 2. Vệ sinh máy đông lạnh gia cầm
 3. Vệ sinh trực tiếp thịt gia cầm
Vệ sinh chế biến hải sản
Nước Asfa là một chất kháng khuẩn lý tưởng cho các cơ sở chế biến cá và hải sản. Vệ sinh môi trường chế biến thực phẩm đúng cách là rất quan trọng để giữ tải lượng vi sinh ban đầu ở mức tối thiểu. Nước asfa có thể kiểm soát tải lượng vi sinh vật và có thêm các lợi ích là không độc hại, không nguy hiểm và không gây kích ứng. Nước Asfa rất hữu ích trong việc:
sanitizingfishandseafood-fda-usda400x400.jpg
 1. Vệ sinh khi thu hoạch cá và hải sản
 2. Vệ sinh trực tiếp lên cá và hải sản
 3. Vệ sinh đá bảo quản đông lạnh
 4. Giữ sản phẩm được tươi và kéo dài thời gian bảo quản
Vệ sinh thực phẩm xanh
Nước Asfa có thể được sử dụng để làm sạch và khử trùng các hệ thống thủy canh và loại bỏ màng sinh học trong các hệ thống tưới tiêu của nhà kính. Thêm nồng độ thấp vào nước tưới có thể kiểm soát sự tích tụ bioflim và giảm vi khuẩn ở rễ cây.
producesanitationconveyerbelt400x400.jpg
 1. Vệ sinh rau quả xanh, trái cây
 2. Thay thế nước thông thường trước khi sơ chế thực phẩm xanh
 3. Giữ sản phẩm được tươi và kéo dài thời gian bảo quản
Nước Asfa là gì?
Nước ASFA là nước khử trùng, khử mùi được tạo ra trong môi trường trung tính, đảm bảo an toàn cho cơ thể con người và môi trường.

Nước ASFA có được khi pha loãng natri hipoclorit (NaClO) được công nhận dùng làm chất phụ gia thực phẩm với axít clohiđric (HCl) và điều chỉnh độ pH ở mức trung tính.

Trong khi nhanh chóng phân hủy các chất hữu cơ gây ra mùi hôi và gây nhiễm trùng, thành phần của Nước ASFA cũng bị phân giải để nó biến trở lại thành nước thường, do đó không còn khí clo sót lại.
whatisasfa01.png
Nước Asfa hoạt động thế nào?
Nước Asfa có chứa nhiều axit hipochlorơ (HClO), một chất có tác dụng khử trùng rất mạnh, nên có thể được dùng như một chất khử trùng.
 • Tác dụng khử trùng của nước Asfa là do khả năng ôxy hoá cao và tính khử trùng của ClO.
 • Nước Asfa có thể thấm qua màng tế bào bọc bên ngoài vi khuẩn, vì vậy có thể tiêu diệt vi khuẩn từ bên trong tế bào của chúng.
 • Khi nước Asfa tiếp xúc với một vi sinh vật, HClO tấn công những hợp chất hữu cơ cấu thành tế bào của vi khuẩn đó và ức chế các hoạt động sống, khiến vi sinh vật đó chết đi.
 • Khi nước Asfa được làm nóng thì phản ứng Ôxy hoá và khử trùng bằng Clo xảy ra nhanh, khả năng khử trùng tăng lên khoảng 2,5 lần mỗi khi nhiệt độ tăng thêm 10 độ C.
 • Nước Asfa có tính ổn định cao nên có thể cho vào bình, xịt vào không khí, nhờ đó nó có thể ngăn chặn hiệu quả lây nhiễm vi khuẩn trong không khí và môi trường xung quanh. Khi xịt hơi nước Asfa vào không khí sẽ tạo thành lớp hơi sương Asfa trong phòng, nó sẽ phát huy tác dụng khử trùng khi tiếp xúc với vi khuẩn trong không khí và trên mặt đất.

 

Lưu ý: Nước Asfa tối ưu hơn hẳn các sản phẩm sát khuẩn và khử trùng đang được sử dụng do:
 • Hầu như các loại thuốc sát khuẩn và khử trùng khác đều có nguồn gốc cồn, có thể bốc cháy nên không thể xịt vào không gian để sát khuẩn bay và lan truyền trong không gian, trong khi đó, phần lớn các loại vi trùng như cảm cúm và lao đều lan qua không khí.
 • Hầu như các loại thuốc sát khuẩn và khử trùng khác đều có hại cho môi sinh, nên khi sản xuất và phân phối phải bị quan ngại về các tiêu chuẩn và biện pháp bảo vệ môi sinh.
 • Sản phẩm sát khuẩn và khử trùng đang được sử dụng có tính độc hại cho cơ thể con người, nên không thể xịt vào miệng để khử mùi hôi miệng và khử trùng được.
Disinfecting water

VĂN PHÒNG

Công ty Cổ phần ASFA Việt Nam
58 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
ĐT: +84 896 453468
Email: contact@asfa.vn

Văn phòng:
78 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, quận 1, Hồ Chí Minh

Showroom Miền Nam:
58 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Hồ Chí Minh

Showroom Nha Trang:
776 Lê Hồng Phong, P. Phước Long, Nha Trang

Showroom Tân Phú:
148 Hiền Vương, Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

NHÀ MÁY

Nhà máy sản xuất Asfa:
99A, KP5, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
ĐT: +84896 453 468
Email: factory@asfa.vn

ĐĂNG KÝ

Số chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0314022886
Ngày cấp: 21-09-2016
Nơi cấp: Phòng Kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
Đăng ký Bộ Công Thương
© 2018 ASFA Việt Nam.