TÀU DU LỊCH

VỆ SINH TÀU DU LỊCH

Nước asfa rất thân thiện với môi trường và an toàn so với các hóa chất độc hại. Nó có thể thay thế gần như mọi hóa chất để vệ sinh phòng, quán rượu, nhà hàng, khu vực công cộng, sàn nhà và phòng tắm. Nó đã được chứng minh rằng có thể tiêu diệt hơn 99,9% (giảm hơn gấp 3) các mầm bệnh vi khuẩn phổ biến nhất bao gồm Norovirus.

LOẠI BỎ HÓA CHẤT

Loại bỏ các hóa chất trên tàu du lịch giúp tiết kiệm thời gian, không gian và tiền bạc. Các hóa chất phải mua, vận chuyển, lưu trữ và sơ chế, không gian lưu trữ bị hạn chế khi trên tàu. Nước asfa được tạo tại chỗ và yêu cầu không gian lưu trữ tối thiểu.

CHỐNG LẠI NOROVIRUS

Norovirus là rất phổ biến trên các tàu du lịch. Hiện nay, các hóa chất được sử dụng là dựa trên peroxide và nó có tính ăn mòn cao. Các hóa chất dựa trên peroxide được sử dụng quá mức đã trở nên không hiệu quả do Norovirus phát triển sức đề kháng. Ngoài ra, peroxide có khả năng phá hủy các bọc ghế dẫn đến phát sinh chi phí sửa chữa. Nước asfa không gây ăn mòn các bọc ghế và cũng không gây ra sự đổi màu. Nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng nước asfa có thể tiêu diệt Norovirus trên các bề mặt tiếp xúc mềm và cứng với nồng độ thấp hơn 100 ppm khi áp dụng trực tiếp hoặc bằng cách phun sương.

VỆ SINH TAY

Vệ sinh tay đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa và kiểm soát dịch Norovirus. Nước Asfa là an toàn, không gây kích ứng cho tay và da và có thể giúp vệ sinh tay. Nước Asfa có thể được đặt trong các máy khử trùng tay trên các tàu du lịch

NƯỚC ASFA LÀ GÌ?

Nước ASFA là nước khử trùng, khử mùi được tạo ra trong môi trường trung tính, đảm bảo an toàn cho cơ thể con người và môi trường.
Nước ASFA có được khi pha loãng natri hipoclorit (NaClO) được công nhận dùng làm chất phụ gia thực phẩm với axít clohiđric (HCl) và điều chỉnh độ pH ở mức trung tính.
Trong khi nhanh chóng phân hủy các chất hữu cơ gây ra mùi hôi và gây nhiễm trùng, thành phần của Nước ASFA cũng bị phân giải để nó biến trở lại thành nước thường, do đó không còn khí clo sót lại.

NƯỚC ASFA HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?

Nước Asfa có chứa nhiều axit hipochlorơ (HClO), một chất có tác dụng khử trùng rất mạnh, nên có thể được dùng như một chất khử trùng.

  • Tác dụng khử trùng của nước Asfa là do khả năng ôxy hoá cao và tính khử trùng của ClO.
  • Nước Asfa có thể thấm qua màng tế bào bọc bên ngoài vi khuẩn, vì vậy có thể tiêu diệt vi khuẩn từ bên trong tế bào của chúng.
  • Khi nước Asfa tiếp xúc với một vi sinh vật, HClO tấn công những hợp chất hữu cơ cấu thành tế bào của vi khuẩn đó và ức chế các hoạt động sống, khiến vi sinh vật đó chết đi.
  • Khi nước Asfa được làm nóng thì phản ứng Ôxy hoá và khử trùng bằng Clo xảy ra nhanh, khả năng khử trùng tăng lên khoảng 2,5 lần mỗi khi nhiệt độ tăng thêm 10 độ C.
  • Nước Asfa có tính ổn định cao nên có thể cho vào bình, xịt vào không khí, nhờ đó nó có thể ngăn chặn hiệu quả lây nhiễm vi khuẩn trong không khí và môi trường xung quanh. Khi xịt hơi nước Asfa vào không khí sẽ tạo thành lớp hơi sương Asfa trong phòng, nó sẽ phát huy tác dụng khử trùng khi tiếp xúc với vi khuẩn trong không khí và trên mặt đất.

Lưu ý: Nước Asfa tối ưu hơn hẳn các sản phẩm sát khuẩn và khử trùng đang được sử dụng do:

  • Hầu như các loại thuốc sát khuẩn và khử trùng khác đều có nguồn gốc cồn, có thể bốc cháy nên không thể xịt vào không gian để sát khuẩn bay và lan truyền trong không gian, trong khi đó, phần lớn các loại vi trùng như cảm cúm và lao đều lan qua không khí.
  • Hầu như các loại thuốc sát khuẩn và khử trùng khác đều có hại cho môi sinh, nên khi sản xuất và phân phối phải bị quan ngại về các tiêu chuẩn và biện pháp bảo vệ môi sinh.
  • Sản phẩm sát khuẩn và khử trùng đang được sử dụng có tính độc hại cho cơ thể con người, nên không thể xịt vào miệng để khử mùi hôi miệng và khử trùng được.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần ASFA Việt Nam
58 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

SHOWROOM

Showroom Miền Nam:
58 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao,
Q.1, TP.HCM

GIAN HÀNG

NHÀ MÁY

Nhà máy sản xuất Asfa:
99A, KP5, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Call Now Button
viVietnamese
viVietnamese
X

Your Shopping cart

Close