NHÀ HÀNG

VỆ SINH NHÀ HÀNG

Nước Asfa có thể được sử dụng để thay thế gần như tất cả các hóa chất được sử dụng trong nhà hàng để vệ sinh. Nó không chỉ có thể được sử dụng cho tất cả các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm, dụng cụ nhà bếp và sàn nhà, mà còn an toàn và thích hợp làm chất kháng khuẩn để vệ sinh thực phẩm

THỊT, GIA CẦM VÀ THỰC PHẨM XANH

Nước Asfa có axit hypochlorous được FDA và USDA phê chuẩn là chất kháng khuẩn an toàn và phù hợp cho thịt và gia cầm. Nước Asfa cũng an toàn và hiệu quả khi được sử dụng trên trái cây và rau quả và có thể thay thế nước thông thường trước khi sơ chế.

KHU VỰC SƠ CHẾ VÀ THỚT

Nước Asfa có thể được sử dụng để làm sạch và vệ sinh tất cả các thiết bị, khu vực sơ chế thực phẩm và thớt trong nhà bếp. Axit Hypochlorous được EPA chấp thuận cho sử dụng trên các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm ở nồng độ cao tới 200 ppm. Nước Asfa không yêu cầu phải bỏ thức ăn hoặc đậy nắp trước khi vệ sinh, do đó cho phép sử dụng nước Asfa suốt cả ngày, đặc biệt là trong giờ cao điểm khi nguy cơ lây nhiễm chéo cao nhất.

VẬT DỤNG NHÀ BẾP VÀ CHÂN TAY

Nước Asfa có thể thay thế các hóa chất được sử dụng trong vệ sinh để làm sạch và vệ sinh các dụng cụ, khu vực, sàn nhà (mà không cần rửa lại với nước thông thường) như:
 1. Đồ dùng nhà bếp: nồi, dao, thớt, xoong, chảo…
 2. Bàn, mặt bàn, cửa kính…
 3. Vệ sinh chân tay (không gây kích ứng da)
 4. Sàn nhà, khu vực chế biến

NƯỚC ASFA LÀ GÌ?

Nước ASFA là nước khử trùng, khử mùi được tạo ra trong môi trường trung tính, đảm bảo an toàn cho cơ thể con người và môi trường.
Nước ASFA có được khi pha loãng natri hipoclorit (NaClO) được công nhận dùng làm chất phụ gia thực phẩm với axít clohiđric (HCl) và điều chỉnh độ pH ở mức trung tính.
Trong khi nhanh chóng phân hủy các chất hữu cơ gây ra mùi hôi và gây nhiễm trùng, thành phần của Nước ASFA cũng bị phân giải để nó biến trở lại thành nước thường, do đó không còn khí clo sót lại.

NƯỚC ASFA HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?

Nước Asfa có chứa nhiều axit hipochlorơ (HClO), một chất có tác dụng khử trùng rất mạnh, nên có thể được dùng như một chất khử trùng.

 • Tác dụng khử trùng của nước Asfa là do khả năng ôxy hoá cao và tính khử trùng của ClO.
 • Nước Asfa có thể thấm qua màng tế bào bọc bên ngoài vi khuẩn, vì vậy có thể tiêu diệt vi khuẩn từ bên trong tế bào của chúng.
 • Khi nước Asfa tiếp xúc với một vi sinh vật, HClO tấn công những hợp chất hữu cơ cấu thành tế bào của vi khuẩn đó và ức chế các hoạt động sống, khiến vi sinh vật đó chết đi.
 • Khi nước Asfa được làm nóng thì phản ứng Ôxy hoá và khử trùng bằng Clo xảy ra nhanh, khả năng khử trùng tăng lên khoảng 2,5 lần mỗi khi nhiệt độ tăng thêm 10 độ C.
 • Nước Asfa có tính ổn định cao nên có thể cho vào bình, xịt vào không khí, nhờ đó nó có thể ngăn chặn hiệu quả lây nhiễm vi khuẩn trong không khí và môi trường xung quanh. Khi xịt hơi nước Asfa vào không khí sẽ tạo thành lớp hơi sương Asfa trong phòng, nó sẽ phát huy tác dụng khử trùng khi tiếp xúc với vi khuẩn trong không khí và trên mặt đất.

Lưu ý: Nước Asfa tối ưu hơn hẳn các sản phẩm sát khuẩn và khử trùng đang được sử dụng do:

 • Hầu như các loại thuốc sát khuẩn và khử trùng khác đều có nguồn gốc cồn, có thể bốc cháy nên không thể xịt vào không gian để sát khuẩn bay và lan truyền trong không gian, trong khi đó, phần lớn các loại vi trùng như cảm cúm và lao đều lan qua không khí.
 • Hầu như các loại thuốc sát khuẩn và khử trùng khác đều có hại cho môi sinh, nên khi sản xuất và phân phối phải bị quan ngại về các tiêu chuẩn và biện pháp bảo vệ môi sinh.
 • Sản phẩm sát khuẩn và khử trùng đang được sử dụng có tính độc hại cho cơ thể con người, nên không thể xịt vào miệng để khử mùi hôi miệng và khử trùng được.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần ASFA Việt Nam
58 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

SHOWROOM

Showroom Miền Nam:
58 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao,
Q.1, TP.HCM

GIAN HÀNG

NHÀ MÁY

Nhà máy sản xuất Asfa:
99A, KP5, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Call Now Button
viVietnamese
viVietnamese
X

Your Shopping cart

Close