KHU CHĂN NUÔI

VỆ SINH KHU CHĂN NUÔI GIA SÚC, GIA CẦM

Nước Asfa an toàn cho động vật và có hiệu quả trong việc giảm số lượng vi khuẩn khi gia súc được giữ gần nhau. Kiểm soát lây nhiễm E. coli, Salmonella và Listeria cần phải bắt đầu tại trang trại. Các quy trình làm sạch và khử trùng là rất quan trọng để ngăn chặn các đường lây truyền mầm bệnh gây ô nhiễm nhà ở, chỗ ăn uống và thiết bị.

Nước Asfa có axit hypochlorous được được FDA và USDA công nhận và là chất kháng khuẩn an toàn và phù hợp trên thịt. Hypochlorous acid là một chất oxy hóa mạnh, ổn định trong dung dịch và có thể được áp dụng cho môi trường sống của gia súc theo nhiều cách khác nhau. Nó thân thiện với môi trường và an toàn cho động vật, Nước asfa có thể được phân phối rộng rãi bằng cách sử dụng vòi phun nước, máy phun sương. Nó có thể được áp dụng bằng cách sử dụng máy phun áp lực để vệ sinh thiết bị và các bề mặt.
Nước Asfa an toàn cho động vật và có thể được áp dụng rộng rãi vào môi trường sống để kiểm soát vi khuẩn mầm bệnh. Không chỉ là nước vệ sinh an toàn và hoàn toàn tự nhiên, mà còn hiệu quả hơn các hóa chất hiện đang được sử dụng.

1. Vệ sinh trực tiếp gia súc, gia cầm

2. Vệ sinh khu vực chuồng trại

3. Sử dụng phun sương làm sạch thức ăn gia súc, gia cầm

NƯỚC ASFA LÀ GÌ?

Nước ASFA là nước khử trùng, khử mùi được tạo ra trong môi trường trung tính, đảm bảo an toàn cho cơ thể con người và môi trường.
Nước ASFA có được khi pha loãng natri hipoclorit (NaClO) được công nhận dùng làm chất phụ gia thực phẩm với axít clohiđric (HCl) và điều chỉnh độ pH ở mức trung tính.
Trong khi nhanh chóng phân hủy các chất hữu cơ gây ra mùi hôi và gây nhiễm trùng, thành phần của Nước ASFA cũng bị phân giải để nó biến trở lại thành nước thường, do đó không còn khí clo sót lại.

NƯỚC ASFA HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?

Nước Asfa có chứa nhiều axit hipochlorơ (HClO), một chất có tác dụng khử trùng rất mạnh, nên có thể được dùng như một chất khử trùng.

  • Tác dụng khử trùng của nước Asfa là do khả năng ôxy hoá cao và tính khử trùng của ClO.
  • Nước Asfa có thể thấm qua màng tế bào bọc bên ngoài vi khuẩn, vì vậy có thể tiêu diệt vi khuẩn từ bên trong tế bào của chúng.
  • Khi nước Asfa tiếp xúc với một vi sinh vật, HClO tấn công những hợp chất hữu cơ cấu thành tế bào của vi khuẩn đó và ức chế các hoạt động sống, khiến vi sinh vật đó chết đi.
  • Khi nước Asfa được làm nóng thì phản ứng Ôxy hoá và khử trùng bằng Clo xảy ra nhanh, khả năng khử trùng tăng lên khoảng 2,5 lần mỗi khi nhiệt độ tăng thêm 10 độ C.
  • Nước Asfa có tính ổn định cao nên có thể cho vào bình, xịt vào không khí, nhờ đó nó có thể ngăn chặn hiệu quả lây nhiễm vi khuẩn trong không khí và môi trường xung quanh. Khi xịt hơi nước Asfa vào không khí sẽ tạo thành lớp hơi sương Asfa trong phòng, nó sẽ phát huy tác dụng khử trùng khi tiếp xúc với vi khuẩn trong không khí và trên mặt đất.

Lưu ý: Nước Asfa tối ưu hơn hẳn các sản phẩm sát khuẩn và khử trùng đang được sử dụng do:

  • Hầu như các loại thuốc sát khuẩn và khử trùng khác đều có nguồn gốc cồn, có thể bốc cháy nên không thể xịt vào không gian để sát khuẩn bay và lan truyền trong không gian, trong khi đó, phần lớn các loại vi trùng như cảm cúm và lao đều lan qua không khí.
  • Hầu như các loại thuốc sát khuẩn và khử trùng khác đều có hại cho môi sinh, nên khi sản xuất và phân phối phải bị quan ngại về các tiêu chuẩn và biện pháp bảo vệ môi sinh.
  • Sản phẩm sát khuẩn và khử trùng đang được sử dụng có tính độc hại cho cơ thể con người, nên không thể xịt vào miệng để khử mùi hôi miệng và khử trùng được.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần ASFA Việt Nam
58 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

SHOWROOM

Showroom Miền Nam:
58 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao,
Q.1, TP.HCM

GIAN HÀNG

NHÀ MÁY

Nhà máy sản xuất Asfa:
99A, KP5, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Call Now Button
viVietnamese
viVietnamese
X

Your Shopping cart

Close