CÔNG NGHIỆP GIẶT ỦI

VỆ SINH TRONG CÔNG NGHIỆP GIẶT ỦI

Nước asfa được sử dụng để vệ sinh công nghiệp giặt ủi vì nó an toàn, hoàn toàn tự nhiên và hiệu quả. Nó có phản ứng nhẹ trên vải lanh, pH trung tính, không ăn mòn vải, không làm thay đổi màu sắc và đáp ứng nhu cầu thực hiện các lựa chọn an toàn hơn và tự nhiên hơn để thay thế cho các hóa chất độc hại.
Nước asfa là dung dịch các chất oxy hóa hỗn hợp trong đó chất oxy hóa chính là axit hypochlorous (HOCl). Nhiều chất oxy hóa mạnh khác được tạo ra nhưng ở nồng độ thấp và có thời gian hoạt động ngắn như ozone (O3) và clo dioxide (ClO3).
Tùy thuộc vào cấu hình, Asfa có thể thiết kế các hệ thống để tạo ra nước asfa một cách phù hợp với khả năng khử oxy hóa trong phạm vi từ 800 đến 1000 mV, góp phần vào hiệu quả của máy như là một chất kháng khuẩn mạnh.
Do axit hypochlorous ổn định trong dung dịch, nó có thể được sử dụng để vệ sinh các bề mặt tiếp xúc, làm cho nó trở thành một sự thay thế lý tưởng cho các hóa chất như thuốc tẩy clo và amoni quatenary (Quats). Nước asfa không chỉ có thể được sử dụng trên các vải lanh bên trong công nghiệp giặt ủi mà còn có thể được sử dụng để làm sạch và vệ sinh sàn nhà, thiết bị, thùng giặt, và thùng chứa.
Nước asfa không chỉ an toàn và hoàn toàn tự nhiên, mà còn hiệu quả hơn các hóa chất khác hiện đang được sử dụng trong việc vệ sinh.

1. Diệt khuẩn cao gấp 100 lần so với thuốc tẩy clo

2. Tiêu diệt ngay lập tức trên hầu hết các vi khuẩn G + và G-

4. Tiêu diệt ngay trên bào tử Clostridium difficil

5. Tiêu diệt ngay lập tức trên VRE, MRSA và MRSE

6. Tiêu diệt ngay lập tức vi khuẩn bệnh lao

7. Hiệu quả chống Cryptosporidium và Giardia

8. Hiệu quả chống HIV, HBV, HCV và CMV

9. Không cần nhiệt độ cao

10. Hiệu quả nhất trong khoảng nhiệt độ 50-86 F(10-30 oC)

11. Không gây rát, an toàn cho mắt và da

12. Không gây bạt mòn vải

13. Không làm mất màu, độ pH trung tính

Nước asfa có thể thay thế amoni bậc bốn (Quats), thuốc tẩy clo và Ozone (O3) được sử dụng để khử trùng đồ giặt trong các máy giặt.
Nước asfa tác dụng nhẹ trên vải lanh. Nó không làm thay đổi màu sắc, ăn mòn vải hoặc để lại bất kỳ chất gây ngứa.
Nước asfa có thể được sử dụng để rửa và vệ sinh các thùng đựng đồ giặt, thùng chứa, vỏ bọc và các tấm lót đã bị nhiễm bẩn bởi vải lanh.
Nước asfa rất an toàn và không gây kích ứng da và có thể được sử dụng để giúp vệ sinh tay chân trước khi vào công trình.
Nước asfa có thể sử dụng để vệ sinh bề mặt tiếp xúc, thiết bị, sàn nhà và phòng tắm. Nó không gây ra sự đổi màu như thuốc tẩy clo.

NƯỚC ASFA LÀ GÌ?

Nước ASFA là nước khử trùng, khử mùi được tạo ra trong môi trường trung tính, đảm bảo an toàn cho cơ thể con người và môi trường.
Nước ASFA có được khi pha loãng natri hipoclorit (NaClO) được công nhận dùng làm chất phụ gia thực phẩm với axít clohiđric (HCl) và điều chỉnh độ pH ở mức trung tính.
Trong khi nhanh chóng phân hủy các chất hữu cơ gây ra mùi hôi và gây nhiễm trùng, thành phần của Nước ASFA cũng bị phân giải để nó biến trở lại thành nước thường, do đó không còn khí clo sót lại.

NƯỚC ASFA HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?

Nước Asfa có chứa nhiều axit hipochlorơ (HClO), một chất có tác dụng khử trùng rất mạnh, nên có thể được dùng như một chất khử trùng.

  • Tác dụng khử trùng của nước Asfa là do khả năng ôxy hoá cao và tính khử trùng của ClO.
  • Nước Asfa có thể thấm qua màng tế bào bọc bên ngoài vi khuẩn, vì vậy có thể tiêu diệt vi khuẩn từ bên trong tế bào của chúng.
  • Khi nước Asfa tiếp xúc với một vi sinh vật, HClO tấn công những hợp chất hữu cơ cấu thành tế bào của vi khuẩn đó và ức chế các hoạt động sống, khiến vi sinh vật đó chết đi.
  • Khi nước Asfa được làm nóng thì phản ứng Ôxy hoá và khử trùng bằng Clo xảy ra nhanh, khả năng khử trùng tăng lên khoảng 2,5 lần mỗi khi nhiệt độ tăng thêm 10 độ C.
  • Nước Asfa có tính ổn định cao nên có thể cho vào bình, xịt vào không khí, nhờ đó nó có thể ngăn chặn hiệu quả lây nhiễm vi khuẩn trong không khí và môi trường xung quanh. Khi xịt hơi nước Asfa vào không khí sẽ tạo thành lớp hơi sương Asfa trong phòng, nó sẽ phát huy tác dụng khử trùng khi tiếp xúc với vi khuẩn trong không khí và trên mặt đất.

Lưu ý: Nước Asfa tối ưu hơn hẳn các sản phẩm sát khuẩn và khử trùng đang được sử dụng do:

  • Hầu như các loại thuốc sát khuẩn và khử trùng khác đều có nguồn gốc cồn, có thể bốc cháy nên không thể xịt vào không gian để sát khuẩn bay và lan truyền trong không gian, trong khi đó, phần lớn các loại vi trùng như cảm cúm và lao đều lan qua không khí.
  • Hầu như các loại thuốc sát khuẩn và khử trùng khác đều có hại cho môi sinh, nên khi sản xuất và phân phối phải bị quan ngại về các tiêu chuẩn và biện pháp bảo vệ môi sinh.
  • Sản phẩm sát khuẩn và khử trùng đang được sử dụng có tính độc hại cho cơ thể con người, nên không thể xịt vào miệng để khử mùi hôi miệng và khử trùng được.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần ASFA Việt Nam
58 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

SHOWROOM

Showroom Miền Nam:
58 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao,
Q.1, TP.HCM

GIAN HÀNG

NHÀ MÁY

Nhà máy sản xuất Asfa:
99A, KP5, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Call Now Button
viVietnamese
viVietnamese
X

Your Shopping cart

Close